xem phim hậu duệ của mặt trời tập 11

Thay vì thế những luyện đầu tạo nên tuyệt vọng vì thế nhiều tình tiết thiếu hụt logic và trình diễn xuất nhạt nhẽo, càng về sau Hậu duệ mặt mày trời phiên bạn dạng Việt càng trở thành mê hoặc về cả nhị mặt mày trình diễn xuất và nội dung phim.

Ở luyện 11, đàn ông của tỷ phú Ozo, anh hùng chủ yếu trị cần thiết của giang sơn Trung Đông Ugandra tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật.

Bạn đang xem: xem phim hậu duệ của mặt trời tập 11

hau due mat troi 6 3

Con trai của tỷ phú Ozo tỉnh dậy sau cơn phẫu thuật.

Để cảm ơn, mái ấm gia đình cậu bé tặng riêng biệt cho tới Duy Kiên và Hoài Phương từng người một tấm thẻ. Với 2 tấm thẻ này, Duy Kiên và Hoài Phương hoàn toàn có thể đòi hỏi ngẫu nhiên điều gì cho dù là giá đắt cho tới đâu.

Cậu bé được cứu vớt sinh sống, mối quan hệ chủ yếu trị thân mật nhị nước vì vậy cũng không xẩy ra tác động gì. Tuy nhiên Duy Kiên vẫn bị kỷ luật nặng trĩu, trừng trị lương bổng thưởng và ko được thăng chức. Hoài Phương cho tới cãi lý với cung cấp bên trên của Duy Kiên. Hành động này của Phương khiến cho ông Thái vô cùng tức giận dỗi. Thấy Phương bị cung cấp bên trên mắng, chỉ bảo Kiên vội vàng vàng cho tới để mang cô lên đường.

hau due mat troi 5

Hoài Phương bênh vực Duy Kiên. 

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

Tập 11 Hậu duệ mặt mày trời dành riêng không ít đất dụng võ cho tới nhị anh hùng loại đó là Minh Ngọc và chỉ bảo Huy. Nếu như Khả Ngân khá đuối về mặt mày trình diễn xuất thì Song Luân đóng vai Duy Kiên lại ngày càng chứng minh kỹ năng trình diễn xuất ngọt lịm. trái lại, với hai bạn trẻ loại chủ yếu, Thái Hà hóa thân mật đóng vai trình diễn đại úy Minh Ngọc si tình đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với Hữu Vi đóng vai thượng sĩ chỉ bảo Huy.

hau due mat troi 2

Cao Thái Hà trình diễn tương đối tốt đóng vai Minh Ngọc. 

Xem thêm: lỗi instagram

Trong luyện 12 Hậu duệ mặt mày trời, một đồng team ràng buộc với Duy Kiên quyết tử và vô buổi dắt fake người đồng team này cũng xuất hiện anh hùng thương hiệu Sĩ, là kẻ con trai bí hiểm đứng sau lối chạc kinh doanh quái túy xuất hiện nay ở luyện trước cơ.

Hắn từng là đồng team võ thuật với Duy Kiên. Còn lúc này, ko rõ ràng anh hùng này đang được vào vai trò gì. Nhưng chắc hẳn rằng anh hùng này sẽ gây ra nhiều sóng bão táp cho tới hai bạn trẻ Duy Kiên và Hoài Phương.

Mộc Lan