xem pin airpods

Kiểm tra thời gian PIN của vũ trang AirPods sẽ hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng hoàn toàn có thể trấn áp được thời hạn dùng nhằm đáp ứng được quy trình thưởng thức tiếng động liên tiếp, không biến thành con gián đoạn. Hãy nằm trong nội dung bài viết tổ hợp qua chuyện 7 cách đánh giá pin AirPods nhanh gọn lẹ, đơn giản và giản dị tiếp sau đây nhé. 

1. Cách đánh giá pin AirPods thẳng qua chuyện vỏ hộp sạc

Cách đánh giá pin AirPods thứ nhất được trình làng nhập nội dung bài viết này được xem là kiểm tra thẳng trải qua vỏ hộp sạc vũ trang. Trong tình huống tai nghe của người tiêu dùng đang được ko ghép nối với ngẫu nhiên vũ trang nào là, thì chúng ta có thể đánh giá pin AirPods thẳng bên trên vỏ hộp đựng. 

Bạn đang xem: xem pin airpods

Bạn chỉ việc ngỏ nắp vỏ hộp vũ trang rời khỏi, đánh giá color đèn LED nhỏ ở ngay lập tức phía đằng trước. Nếu như đèn hiển thị màu xanh rì lá thì đem nghĩa thời lượng pin còn bên trên 50%, còn nếu như hiển thị màu vàng thẫm thì pin vũ trang chỉ còn bên dưới 50%. 

Cách đánh giá pin Airpods
Cách đánh giá pin AirPods thẳng qua chuyện vỏ hộp sạc

2. Cách đánh giá pin AirPods bên trên iPhone/iPad

Kế cho tới, hãy nằm trong nội dung bài viết lần hiểu qua chuyện cơ hội đánh giá pin AirPods thẳng bên trên điện thoại cảm ứng iPhone và iPad tiếp sau đây nhé. 

2.1. Xem bên trên màn hình hiển thị iPhone/iPad

Các bước đánh giá pin AirPods thẳng bên trên iPhone và iPad tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị khoá của vũ trang, các bạn hãy tổ chức vuốt kể từ phía trái sang trọng cần, kéo xuống sau cuối nhằm nhấn nhập Edit. 

Bước 2: Sau bại liệt hãy bấm lựa chọn nhập dấu + có màu xanh lá cây lá cây ở ngay lập tức sát bên Batteries nhằm hoàn toàn có thể tổ chức thêm Widgets Batteries. Tại Widget Batteries tiếp tục hiển liên kết những vũ trang như thể iPhone, AirPods và Apple Watch. 

Cách đánh giá pin Airpods
Xem bên trên màn hình hiển thị iPhone/iPad bước 1

Bước 3: Sau Khi vẫn tổ chức thêm thắt Widget Batteries, thì các bạn hãy test đánh giá thời gian PIN bằng phương pháp vuốt kể từ trái khoáy sang trọng cần trên màn hình hiển thị khoá của điện thoại cảm ứng, nhằm hiển thị hành lang cửa số thông tin dung tích pin là được. 

Cách đánh giá pin Airpods
Xem bên trên màn hình hiển thị iPhone/iPad bước 2

2.2. Xem bên trên Widget màn hình hiển thị chính 

Cách đánh giá pin AirPods coi bên trên Widget màn hình hiển thị chủ yếu vũ trang iPhone, iPad nhanh gọn lẹ như sau: 

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy nhấn lưu giữ nhập màn hình hiển thị chủ yếu của vũ trang > bấm chọn vết + ở góc cần của màn hình hiển thị. 

Cách đánh giá pin Airpods
Xem bên trên Widget màn hình hiển thị chính bước 1

Bước 2: Lúc này list tiện nghi tiếp tục xuất hiện tại > hãy vuốt xuống bên dưới và lần lựa chọn nhập mục Sạc Pin. 

Cách đánh giá pin Airpods
Xem bên trên Widget màn hình hiển thị chính bước 2

Bước 3: Sau Khi lựa chọn mục Sạc Pin thì các bạn hãy bấm lựa chọn Thêm tiện ích để mang nó rời khỏi màn hình hiển thị chủ yếu của vũ trang nhằm theo dõi dõi tiện lợi rộng lớn. 

Cách đánh giá pin Airpods
Xem bên trên Widget màn hình hiển thị chính bước 3

3. Cách đánh giá pin AirPods bên trên điện thoại cảm ứng Android

Kế cho tới, nội dung bài viết tiếp tục trình làng cho tới chúng ta hiểu cơ hội đánh giá pin AirPods bên trên điện thoại cảm ứng Android nhanh gọn lẹ tiếp sau đây nhé. Việc tương hỗ đánh giá dung tích pin của AirPods thẳng bên trên điện thoại cảm ứng Android lúc này vẫn không được tương hỗ. Vì vậy, người tiêu dùng tiếp tục cần được dùng ứng dụng mặt mày loại 3 tải về điện thoại nhằm tương hỗ thêm thắt thao tác này. 

Ứng dụng được răn dạy sử dụng so với Android là Air Battery, nó sẽ hỗ trợ người tiêu dùng hiểu rằng nấc pin nhưng mà vũ trang AirPods. Cũng như  hiểu rằng dung tích pin của vỏ hộp sạc trải qua hành lang cửa số hiện thị sau 1 vài ba phút ngỏ nắp vỏ hộp liên kết với vũ trang. 

Cách đánh giá pin Airpods
Cách đánh giá pin AirPods bên trên điện thoại cảm ứng Android

4. Cách đánh giá pin AirPods bên trên MacBook

Cách đánh giá pin AirPods thẳng bên trên MacBook với quá trình như sau: 

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấp vào mục Bluetooth không dây nhằm nhảy liên kết. Tuy nhiên bên trên thanh Menu Bar, tiếp tục có những lúc chúng ta ko thấy được biểu tượng Bluetooth, thời điểm này các bạn hãy nhấp vào System Preferences > kéo lần đến mục Bluetooth > click nhập ô lựa chọn Show Bluetooth không dây in thực đơn bar. 

Bước 2: Ngay bên trên mục Devices, các bạn hãy dịch chuyển con chuột qua chuyện phần tai nghe là tiếp tục thấy được dung tích pin của AirPods. 

Cách đánh giá pin Airpods
Cách đánh giá pin AirPods bên trên MacBook

5. Cách đánh giá pin AirPods bên trên Apple Watch

Ngoài rời khỏi, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể đánh giá pin AirPods trải qua Apple Watch với quá trình đơn giản và giản dị như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bên trên hình mẫu Apple Watch thì các bạn hãy vuốt lên nhằm tiếp cận bảng tinh chỉnh và điều khiển. 

Bước 2: Sau bại liệt hãy nhấp vào mục thời gian PIN của đồng hồ thời trang > nếu mà AirPods đang rất được treo hoặc nắp vỏ hộp đang được ngỏ, thì thời gian PIN từng mặt mày tai nghe đều tiếp tục xuất hiện tại ở màn hình hiển thị chủ yếu của Apple Watch. Quý Khách hoàn toàn có thể cuộn xuống nhằm hoàn toàn có thể coi số liệu của từng mặt mày và vỏ hộp đựng được liệt kê bên dưới. 

Cách đánh giá pin Airpods
Cách đánh giá pin AirPods bên trên Apple Watch

6. Cách đánh giá pin AirPods vày trợ lý ảo siri

Bạn hoàn toàn có thể cơ hội đánh giá pin AirPods bằng phương pháp kích hoạt trợ lý ảo siri nhanh gọn lẹ bằng phương pháp phát biểu to lớn Hey Siri và hiểu câu lệnh How much battery life is left on my AirPods hoặc là câu lệnh Hey Siri, AirPods Battery Life > tiếp sau đó đợi trong tích tắc thì Siri tiếp tục hiểu to lớn hoặc hiển thị vấn đề thời gian PIN của vũ trang bên trên màn hình hiển thị vũ trang liên kết. 

Cách đánh giá pin Airpods
Kiểm tra pin AirPods vày trợ lý ảo siri

7. Quý khách hàng cũng thông thường hoặc hỏi?

Sau Khi vẫn lần hiểu qua chuyện những cơ hội đánh giá pin AirPods thì nên nằm trong nội dung bài viết trả lời một vài thắc mắc thông thường gặp gỡ tiếp sau đây nhé. 

Cách đánh giá pin AirPods nào là thời gian nhanh và tiện lợi nhất? 

7 cơ hội đánh giá pin AirPods được trình làng phía trên nội dung bài viết đều là những cơ hội đơn giản và giản dị, thao tác tiến hành đơn giản và giản dị nhanh gọn lẹ nhất. Tuỳ nhập vũ trang liên kết lúc này chúng ta có thể lựa chọn cho bản thân mình cơ hội kiểm tra vấn đề thời gian PIN thích hợp nhanh gọn lẹ nhất với vũ trang của tớ. 

Khi nào là AirPods không còn pin? 

Nếu như tai nghe AirPods của người tiêu dùng sát không còn pin, thì khi chúng ta treo tai nghe tiếp tục luôn luôn có một âm báo. Khi không còn pin trọn vẹn thì AirPods tiếp tục thông tin lại một đợt tiếp nhữa, chúng ta có thể dữ thế chủ động đánh giá pin AirPods vày những cơ hội được trình làng phía bên trên nhằm tách tai nghe cạn pin ngắt liên kết nhé. 
Ngoài rời khỏi, chúng ta còn hoàn toàn có thể nhận thấy pin AirPods trải qua color LED bên trên vỏ hộp đựng, nếu như đèn làm nên màu xanh rì lá cây thì pin còn bên trên 50%, nếu như gold color thì pin còn bên dưới 50%. Như vậy tiếp tục giúp đỡ bạn nhắm chừng được thời hạn nhằm liên kết hấp thụ tích điện dữ thế chủ động mang lại vũ trang của tớ. 

Cách sạc pin AirPods  đích thị cách 

Để sạc AirPods thì chúng ta chỉ việc mang lại tai nghe nhập vỏ hộp sạc và cắm sạc vày cáp với vỏ hộp sạc như bên trên điện thoại cảm ứng là được. Sau Khi sạc thì AirPods sẽ sở hữu được thời hạn dùng khá là lâu, nếu như sau khi sử dụng chúng ta mang lại tai nghe nhập vỏ hộp sạc thì tiếp tục hoàn toàn có thể dùng được cho tới 24 giờ. 

8. Lời kết

Bài ghi chép 7 Cách đánh giá pin AirPods (2, 3, Pro, Max) đơn giản và giản dị mau nhất, vẫn chỉ dẫn cụ thể từng bước tiến hành đơn giản và giản dị nhất. Mong rằng những cơ hội đánh giá pin nội dung bài viết tổ hợp sẽ hỗ trợ chúng ta hiểu đánh giá được thời lượng dùng còn sót lại bên trên AirPods của tớ nhanh gọn lẹ. 

Hãy theo dõi dõi trang Dchannel nhằm update thêm thắt nhiều vấn đề technology, mẹo nhỏ và kỹ năng và kiến thức mới mẻ với đa dạng và phong phú chủ thể không giống nhau thường ngày nhé. 

Xem thêm: cách kiểm tra sim chính chủ vietnamobile

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngày, thật nhiều công tác tặng thêm xin chào Xuân Quý Mão hết sức thú vị đang được hóng chúng ta nhé. 


Xem thêm:

  • Hướng dẫn 5 Cách lần Airpods 2, 3, Pro, Max bị tổn thất hết sức đơn giản và giản dị (2023)
  • Hướng dẫn cơ hội liên kết AirPods với Android đơn giản và giản dị thời gian nhanh nhất

Di Động Việt