xóa ảnh đại diện facebook

Trong số tất cả chúng ta chắc rằng đem rất nhiều người mong muốn xóa hình họa thay mặt đại diện Facebook của tôi bên dưới một đợt. Với người tiêu dùng Facebook nhiều năm thì việc thực hiện này kha khá dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên với những người mới nhất dùng thì ko. Bài ghi chép ngày hôm nay, Shop chúng tôi tiếp tục khêu gợi ý 2 cơ hội xóa hình họa thay mặt đại diện Facebook bên trên điện thoại cảm ứng cực kỳ nhanh gọn, giản dị và đơn giản, nằm trong theo gót dõi nhé.

Cách xóa hình họa thay mặt đại diện Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách xóa hình họa thay mặt đại diện Facebook bên trên năng lượng điện thoại thẳng kể từ trang cá thể là khêu gợi ý trước tiên nhằm các bạn xem thêm. Quý Khách hoàn toàn có thể triển khai Theo phong cách bước sau đây:

Bạn đang xem: xóa ảnh đại diện facebook

Đầu tiên, hãy truy vấn phần mềm Facebook, bấm vào biểu tượng 3 vệt gạch ốp ngang (Menu) nằm ở góc cạnh nên phía bên dưới screen nhằm mở trang cá thể.

Truy cập phần mềm Facebook và bấm vào biểu tượng 3 vệt gạch ốp ngang

Tiếp theo gót, hãy bấm vào ảnh thay mặt đại diện. Lúc này, screen tiếp tục xuất hiện nay một thực đơn, các bạn chọn vào mục Xem hình họa thay mặt đại diện.

Bấm vào ảnh thay mặt đại diện và lựa chọn mục Xem hình họa đại diện

Sau khi hình họa thay mặt đại diện được hiển thị, các bạn hãy nhấp vào hình tượng vệt phụ thân chấm nằm ở góc cạnh nên screen và lựa chọn mục Xóa hình họa.

Bấm vô hình tượng vệt phụ thân chấm nằm ở góc cạnh nên screen và lựa chọn mục Xóa hình họa.

Một thông tin xuất hiện nay căn vặn các bạn đem chắc chắn rằng mong muốn xóa hình họa này sẽ không, hãy chọn Xóa để hoàn thiện việc gỡ hình họa thay mặt đại diện bên trên Facebook.

Chọn Xóa để hoàn thiện việc gỡ hình họa thay mặt đại diện bên trên Facebook

Cách xóa hình họa thay mặt đại diện Facebook bên trên điện thoại cảm ứng kể từ bộ hình ảnh chan chứa đủ

Ngoài cơ hội xóa hình họa thay mặt đại diện Facebook phía trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể xóa avatar kể từ bộ hình ảnh vừa đủ. Cách triển khai như sau:

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Trước không còn, các bạn ngỏ phần mềm Facebook rồi nhấp vào hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang ở góc cạnh nên bên dưới screen nhằm truy vấn vô trang cá thể của tôi.

Mở phần mềm Facebook và truy vấn vô trang cá thể của bạn

Cuộn trang xuống bên dưới và nhấp vào mục Ảnh.

Cuộn trang xuống bên dưới và nhấp vào mục Ảnh

Sau tê liệt, bấm tiếp vô mục Album và chọn Ảnh thay mặt đại diện.

Bấm tiếp vô mục Album và chọn Ảnh thay mặt đại diện.

Ở đoạn này, các bạn hãy lựa chọn hình họa thay mặt đại diện mong muốn xóa, rồi bấm tiếp vào biểu tượng 3 chấm nằm ở góc cạnh nên screen và chọn Xóa hình họa.

Xem thêm: nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa

Chọn hình họa thay mặt đại diện mong muốn xóa, nhấp vào hình tượng 3 chấm và chọn Xóa hình họa.

Màn hình tiếp tục sinh ra thông tin đòi hỏi xác nhận, các bạn hãy chọn Xóa để đoạn việc gỡ avatar bên trên Facebook.

Chọn Xóa để đoạn việc gỡ avatar bên trên Facebook.

Trên đấy là 2 cơ hội xóa hình họa thay mặt đại diện Facebook bên trên năng lượng điện thoại nhưng mà Shop chúng tôi mong muốn share cho tới các bạn. Hy vọng những thủ pháp này hoàn toàn có thể tương hỗ chất lượng cho mình vô quy trình dùng social theo ý muốn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN