xóa google

Để truy vấn vô gmail, danh bạ và lịch, hao hao nhằm vận tải phần mềm kể từ Cửa sản phẩm Google Play, chúng ta có thể thêm thắt những thông tin tài khoản vô Smartphone. Khi các bạn thêm 1 Tài khoản Google, những vấn đề link với thông tin tài khoản này sẽ tự động hóa đồng hóa hóa với Smartphone.

Khi các bạn xóa một thông tin tài khoản, từng tài liệu link với thông tin tài khoản này cũng sẽ ảnh hưởng xóa ngoài Smartphone. Các tài liệu này bao hàm gmail, danh bạ và tùy lựa chọn thiết đặt.

Bạn đang xem: xóa google

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

Thêm Tài khoản Google hoặc thông tin tài khoản không giống vô năng lượng điện thoại

 1. Mở phần mềm Cài đặt điều bên trên khí giới.
 2. Nhấn vô Mật khẩu và tài khoản. Nếu các bạn ko thấy mục "Tài khoản", hãy nhấn vô Người sử dụng và tài khoản.
 3. Trong mục "Tài khoản", hãy nhấn vô Thêm tài khoản.
 4. Nhấn vô loại thông tin tài khoản mình muốn thêm thắt.
  • Để thêm thắt Tài khoản Google, hãy nhấn vô Google. Khi các bạn singin vì thế Tài khoản Google, gmail, danh bạ, sự khiếu nại bên trên lịch và những tài liệu không giống link với thông tin tài khoản này đều tự động hóa được đồng hóa hoá với khí giới của chúng ta.
  • Để thêm thắt thông tin tài khoản Google Meet, hãy nhấn vô Meet. Khi singin vì thế thông tin tài khoản Meet, chúng ta có thể tiến hành và nhận cuộc gọi đoạn phim, tạo nên buổi họp hao hao gọi cho tới những khí giới link với Nhà của chúng ta.
  • Để thêm thắt thông tin tài khoản cá thể khác, hãy nhấn vô Exchange, Cá nhân (IMAP) hoặc Cá nhân (POP3). quý khách hàng thông thường tiếp tục lựa chọn những chính sách này nếu như dùng một lịch trình gmail như Microsoft Outlook hoặc Apple Mail. Tìm hiểu cơ hội dùng IMAP hoặc POP3 với Gmail.
 5. Làm theo phía dẫn bên trên màn hình hiển thị.
 6. Nếu thêm thắt thông tin tài khoản, chúng ta có thể cần thiết nhập hình há khoá, mã PIN hoặc password của khí giới vì thế nguyên nhân bảo mật thông tin.

Mẹo: Nếu mong muốn mang đến đồng minh mượn khí giới của tớ, thì chúng ta có thể lần hiểu cơ hội tạo nên một người tiêu dùng riêng rẽ hoặc khách hàng tạm thời thời chứ không thêm 1 thông tin tài khoản.

Xóa Tài khoản Google hoặc thông tin tài khoản không giống ngoài năng lượng điện thoại

Tài vẹn toàn liên quan

 • Tạo Tài khoản Google
 • Sử dụng hoặc xóa khách
 • Thêm, quy đổi hoặc xóa người dùng
 • Đồng cỗ hóa phần mềm với Tài khoản Google

Tác giả

Bình luận