xong xóa xóa hết phim vừa xem youtube

Youtube là nền tảng trực tuyến, social nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể share những đoạn phim. quý khách hoàn toàn có thể đăng lên tương tự coi được những đoạn phim của những người không giống bên trên những vũ khí địa hình và PC. Các đoạn phim này đa dạng mẫu mã về chủ thể kể từ phim hình ảnh, ca nhạc, share vấn đề, kỹ năng và kiến thức... 

Bạn đang xem: xong xóa xóa hết phim vừa xem youtube

Khi coi đoạn phim, YouTube tiếp tục lưu lịch sử hào hùng coi và từng thăm dò tìm kiếm của những người dùng để làm dự trù thói quen thuộc duyệt trang web. Tại những phiên sau, YouTube tiếp tục reviews những nội dung tương tự động cho chính mình. Tuy nhiên, nếu như không ham muốn điều này xẩy ra các bạn hãy xóa lịch sử hào hùng thăm dò thăm dò.

Xóa lịch sử hào hùng YouTube cũng giúp cho bạn đảm bảo an toàn quyền riêng lẻ cá thể chất lượng rộng lớn, nhất là những khi người không giống mượn vũ khí dùng.

Dưới phía trên tiếp tục những bước giúp cho bạn thực hiện được điều này.

Hướng dẫn xóa lịch sử hào hùng thăm dò tìm kiếm bên trên YouTube cho tới năng lượng điện thoại:

Bước 1: quý khách hãy ngỏ phần mềm YouTube và lựa chọn vô hình ảnh thay mặt thông tin tài khoản ở góc cạnh bên trên ở bên phải màn hình hiển thị.

Cách xóa đoạn phim vẫn coi bên trên YouTube hoàn toàn có thể chúng ta không biết - 1

Bước 2: Tiếp cơ chúng ta lựa chọn vô phần setup.

Cách xóa đoạn phim vẫn coi bên trên YouTube hoàn toàn có thể chúng ta không biết - 2

Bước 3: Chọn Video vẫn coi và quyền riêng lẻ.

Cách xóa đoạn phim vẫn coi bên trên YouTube hoàn toàn có thể chúng ta không biết - 3

Xem thêm: face time

Bước 4: Cuối nằm trong chúng ta lựa chọn vô xóa lịch sử hào hùng thăm dò tìm kiếm và xác nhận ham muốn xóa lịch sử hào hùng thăm dò thăm dò.

Cách xóa đoạn phim vẫn coi bên trên YouTube hoàn toàn có thể chúng ta không biết - 4

Như vậy, chỉ với vài ba bước giản dị và đơn giản chúng ta vẫn chấm dứt việc xóa lịch sử hào hùng thăm dò tìm kiếm bên trên YouTube bên trên Smartphone.

Hướng dẫn xóa lịch sử hào hùng thăm dò tìm kiếm bên trên YouTube cho tới máy tính:

Bước 1: quý khách hãy vô trình duyệt Web và truy vấn vô Youtube, bên trên thanh khí cụ mặt mũi góc trái khoáy của YouTube, kéo xuống và lựa chọn mục đoạn phim vẫn coi.

Bước 2: Chọn lịch sử hào hùng coi và thăm dò thăm dò.

Bước 3: Tiếp cơ, lựa chọn xóa hoạt động và sinh hoạt theo gót.

Bước 4: Tại mục xóa hoạt động và sinh hoạt bên trên YouTube, lựa chọn khoảng tầm thời hạn ham muốn xóa (ví dụ, chúng ta nhấn lựa chọn một giờ qua loa, YouTube tiếp tục xóa không còn lịch sử hào hùng thăm dò tìm kiếm của người tiêu dùng tính kể từ thời gian xóa quay trở lại trước). Đợi một thời gian lịch sử hào hùng và đoạn phim vẫn coi sẽ tiến hành xóa.

Trên đấy là nội dung bài viết chỉ dẫn cơ hội xóa lịch sử hào hùng thăm dò tìm kiếm bên trên YouTube Smartphone, PC giản dị và đơn giản nhất chỉ với vài ba thao tác.

Khánh Sơn(tổng hợp)

Xem thêm: tạo hình nền tai thỏ