xử nữ tháng mấy

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Bạn đang xem: xử nữ tháng mấy

Biểu tượng Hoàng ĐạoNgười trinh tiết nữ
Khoảng thời gianGần nửa (23) mon 8 - Gần nửa(21) mon 9
Chòm saoXử Nữ
Nguyên tốĐất
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoBiến đổi
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhSao Thủy
Tù tinhSao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinhSao Kim và Sao Diêm Vương

Xử Nữ - Virgo (), hoặc thường hay gọi là Trinh Nữ, Thất Nữ vô cung chiêm tinh anh chí tuyến của phương Tây (23 mon 8 - 22 mon 9) không giống với chòm sao thiên văn tương đương cung chiêm tinh anh thiên văn của những người Hindu (16 mon 9 - 30 mon 10).[1][2] Xử Nữ là cung chiêm tinh anh loại sáu vô 12 cung Hoàng Đạo và nằm trong lòng phỏng loại 150 và 180 của độ kinh thiên thể.

Trong chiêm tinh anh học tập và một số trong những thuyết ngoài hành tinh, Xử Nữ được link với yếu tố truyền thống là Đất và vì vậy được gọi là cung Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là một trong trong số cung Biến thay đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư), và đem chủ yếu con kiến, quyết đoán, mưu trí nhất. Tỉ lệ người Xử Nữ sinh rời khỏi là nhằm thành công xuất sắc, quan trọng đặc biệt có tương đối nhiều tỉ phú và nhiều người có tiếng trong số nghành không giống. Ví dụ: Trương Quốc Vinh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Jack Ma, Warren Buffett, Alan Walker.

Mỗi một cung chiêm tinh anh được gắn kèm với 1 phần của khung hình, được nhìn nhận như thể điểm thể hiện nay sức khỏe của chính nó. Xử Nữ thống trị ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trong trinh tiết nữ giới hoặc thiếu hụt nữ giới. Các phẩm hóa học của Xử Nữ bao hàm kỹ năng tổ chức triển khai, ưa thật sạch, khôn cùng hiếu động, lòng vị tha bổng và kỹ năng hoàn thành xong chất lượng tốt việc làm.

Mặt ko tốt: Xử Nữ hoàn toàn có thể là vô cùng mến phân tách, hỗ trợ người không giống.

Là chòm sao biết hoàn mỹ phiên bản thân ái nhất, tiềm năng sinh sống trở thành hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo dõi sự niềm hạnh phúc riêng rẽ nhưng mà người cung này lựa lựa chọn.

Về mặt mày thân ái thể, những người dân sinh vô cung này còn có trán cao, vẻ mặt mày duyên dáng vẻ với hai con mắt rất đẹp và tiếng nói nhã nhặn, nhã nhặn.

Và nhịn nhường như Thiên Chúa đang được ưu đãi cho tới Xử Nữ những đặc điểm tuyệt hảo nhất và toàn bộ những điểm mạnh của những chòm sao không giống nằm trong lại như: mưu trí, xinh rất đẹp (đẹp trai, rất đẹp gái), chăm chỉ, siêng năng, đem sự hùng biện tuyệt hảo hơn hết, khối óc ghi ghi nhớ thâm thúy, trái ngược tim ấm cúng nhất (nhưng vẻ bề ngoài lạnh lẽo lùng nhất), nụ mỉm cười đẹp tuyệt vời nhất, thân ái thiện, kỹ năng và kiến thức uyên bác bỏ.

Là chòm sao luôn luôn trực tiếp thành công và luôn luôn thành công vô toàn bộ từng lĩnh vực: tình thương, kinh tế tài chính, và người cung Xử Nữ luôn luôn đã có được một cuộc sống thường ngày thỏa mãn nhất khiến cho người không giống ngưỡng mộ, láo nháo ghen tuông tị nạnh. Mặc mặc dù cuộc sống thường ngày trải trải qua không ít điều, tuy nhiên luôn luôn thấy người này mạnh mẽ và uy lực đúng vào lúc và yếu ớt đích điểm. Được Đánh Giá là một trong chòm sao hàng đầu.

Xem thêm: ip za/a

Thần thoại Hy Lạp[sửa | sửa mã nguồn]

Chòm Sao Xử Nữ

Thần thoại Hy Lạp kể lại rằng: ”Vào thời đại hoàng kim, thế giới bên trên Trái Đất chỉ toàn con trai, thời điểm này những phái mạnh thần và nữ giới thần còn sinh sống công cộng với thế giới. Mọi chuyện chính thức đổi khác Khi Zeus - con cháu của u khu đất Gaia lên trị vì như thế đỉnh Olympus, ông coi thông thường loại người, và chính thức thống trị khó khăn kỷ nguyên vẹn này. Đồng thời vô thời điểm này, mang 1 vị thần Titan đứng lên bảo đảm an toàn thế giới thương hiệu là Prometheus, ông tấn công cắp ngọn lửa của Zeus đem xuống thắp sáng cho tới thế giới. Zeus nổi trận lôi đình đem Prometheus trói xích lên núi Caucasus thường ngày sai quạ xuống phẫu thuật bụng ăn gan góc của ông”.

Về phần loại người, Zeus phái Pandora xuống thực hiện bà xã em trai Prometheus, vì như thế tò mò mẫm Pandora đang được hé cái vỏ hộp cấm, từng tai ương xấu xí mắc bệnh Từ đó bay ra phía bên ngoài chỉ từ từng kỳ vọng được níu lại, ám vô loại người, thực hiện loại người trở thành xấu xí, những vị thần đang được sinh sống ở trần thế thời điểm này ngay tắp lự cất cánh lên trời duy chỉ từ nường Astraea (con gái thần Themis) nữ giới thần của việc đồng trinh tiết thơ ngây, vô sáng sủa tiết hạnh ở lại người sử dụng cán cân nặng của u bản thân nhưng mà pk. Về sau tất cả đang được vượt lên trên vượt tầm trấn áp của bà, cùng theo với một trinh tiết nữ giới thương hiệu là Atlanta cất cánh lên trời hóa trở thành chòm sao Xử Nữ, phát triển thành hình mẫu của những nữ giới đồng trinh tiết.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Nguồn[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Tư liệu tương quan cho tới Virgo bên trên Wikimedia Commons

Các bài xích liên quan[sửa | sửa mã nguồn]

  • Cung chiêm tinh
  • Xử Nữ (chòm sao)
  • x
  • t
  • s

Đai Hoàng đạo

Chiêm tinh anh học tập | Cung Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư
Thiên văn học tập | Các chòm sao của đàng Hoàng Đạo
Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Thiên Yết Xà Phu Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư

Xem thêm: Tọa phỏng hoàng đạo  · Nhà  · Tuế sai của những điểm phân  · Cung Hoàng Đạo loại 13  · Ánh sáng sủa hoàng đạo

Xem thêm: điện thoại 5g giá rẻ