youtube nghe nhạc tắt màn hình

Bật mí cơ hội nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen bên trên iOS và Android

Youtube là nền tảng xã hội được cho phép share video clip lớn số 1 lúc bấy giờ. Với kho báu video clip phong phú và đa dạng, đa dạng mẫu mã những chuyên mục, Youtube được rất nhiều người tiêu dùng yêu thương quí dùng. Vậy tuy nhiên điểm giới hạn của Youtube là ko tương hỗ nghe nhạc Lúc screen địa hình tắt. Bài viết lách sau đây, MediaMart tiếp tục phân tách TIP nghe nhạc Youtube ko cần thiết há khóa screen bên trên cả nhị hệ quản lý và điều hành iOS và Android. 

Bạn đang xem: youtube nghe nhạc tắt màn hình

1.

TIP nghe nhạc Youtube tắt screen iOS

Đối với người tiêu dùng hệ quản lý và điều hành iOS, nếu như muốn nghe nhạc bên trên Youtube Lúc khóa screen. quý khách hàng hãy tiến hành theo phía dẫn sau: 

  • Bước 1: Mở Safari > dò la trang Youtube > Tìm dò la video clip nhưng mà mình thích nghe 


  • Bước 2: Sau cơ há to tướng screen video clip > há thanh hiện trạng xuống > Nhấn nút Play nhằm nhạc bên trên video clip vẫn nối tiếp chạy xe trên Control Center. Khi này, chúng ta cũng có thể khóa screen và Youtube vẫn nối tiếp vạc nhạc. 


Ngoài rời khỏi, với hệ quản lý và điều hành iOS, chúng ta cũng rất có thể nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen vì như thế phần mềm Opera Mini. 

  • Bước 1: Vào App Store > dò la Opera Mini > Chọn chuyển vận về năng lượng điện thoại 


  • Bước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > dò la tìm kiếm video clip mình thích nghe

  • Bước 3: Sau cơ há to tướng screen video clip > há thanh hiện trạng xuống > Nhấn nút Play nhằm nhạc bên trên video clip vẫn nối tiếp chạy xe trên Control Center. Khi khóa screen, chúng ta vẫn rất có thể nghe nhạc bên trên Youtube rồi.


2.

Hướng dẫn cơ hội nghe nhạc Youtube tắt screen Android

Đối với người tiêu dùng Android, chúng ta cũng rất có thể đơn giản dễ dàng nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen với công việc như sau: 

Xem thêm: bài văn tả ca sĩ

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh > dò la trang Youtube > Tìm dò la video clip nhưng mà mình thích nghe 

  • Bước 2: Sau cơ há screen video clip bằng phương pháp lựa chọn mục Hiển thị hình mẫu trang web cho tới PC > tiếp sau đó tắt screen và lật lại > lựa chọn nút Play nhằm chính thức vạc nhạc.


3.

Một số phần mềm mặt mũi loại 3 tương hỗ coi Youtube Lúc tắt mùng hình

Youtube Red

Là phần mềm được hỗ trợ kể từ Youtube, Youtube Red tương hỗ người tiêu dùng coi những video clip không trở nên lăng xê quấy nhiễu. Hiện Youtube Red chỉ tương hỗ cho những dòng sản phẩm máy dùng hệ quản lý và điều hành Android. 

Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này là người tiêu dùng cần được trả phí mỗi tháng. Thay nhập cơ, chúng ta cũng có thể lưu video clip về điện thoại cảm ứng thông minh nhằm coi nước ngoài tuyến và Lúc đóng góp phần mềm. 


Youtube Vanced

Tương tự động như Youtube Red, Youtube Vanced cũng tương hỗ người tiêu dùng coi video clip Youtube Lúc tắt máy. Dường như, phần mềm này cũng được cho phép coi những video clip không tồn tại lăng xê. 


Tube Master

Xem thêm: ứng dụng đo chiều cao

Đối với hệ quản lý và điều hành iOS, chúng ta cũng có thể dùng phần mềm Tube Master giúp nghe nhạc Youtube Lúc bay screen. Với hình mẫu thân thiết thiện, dễ dàng dùng, chúng ta cũng cũng rất có thể tạo nên playlist cá thể riêng rẽ. 

Trên đấy là những cơ hội hữu ích hùn chúng ta cũng có thể hương thụ những bài xích hát hoặc bên trên Youtube trong cả Lúc khóa screen. Nếu chúng ta thấy hữu ích thì nhớ là share nội dung bài viết này cho tất cả những người thân thiết và bằng hữu bản thân nằm trong biết nhé.